Cảm hứng trào lộng trong truyện ngắn Bích Ngân - Trần Thị Vân Hương (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Truyện ngắn Bích Ngân trong dòng văn học mang cảm hứng trào lộng. Hiện thực và con người trong truyện ngắn Bích Ngân nhìn từ cảm hứng trào lộng. Nghệ thuật biểu hiện trong truyện ngắn Bích Ngân nhìn từ cảm hứng trào lộng.