Kĩ thuật dòng ý thức trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái - Huỳnh Kim Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Khái niệm dòng ý thức và kĩ thuật dòng ý thức trong tiểu thuyết Việt Nam sau năm 1986. Đặc điểm kĩ thuật dòng ý thức trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái. Một số phương diện nghệ thuật thể hiện kĩ thuật dòng ý thức trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái