Nâng cao năng lực hiểu biết về đối tượng giáo dục Dành cho giáo viên trung học phổ thông - Nguyễn Đức Sơn (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2013)
Trình bày 3 Module THPT về: Đặc điểm tâm sinh lí của học sinh trung học phổ thông; đặc điểm học tập của học sinh trung học phổ thông và module giáo dục học sinh trung học phổ thông cá biệt