Nâng cao năng lực hướng dẫn, tư vấn giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên trung học cơ sở - Phạm Thanh Bình (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2013)
Trình bày nội dung các module THCS 7, THCS 8 trong chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên phổ thông về: nội dung và phương pháp hướng dẫn, tư vấn cho học sinh trung học cơ sở