Nâng cao năng lực hướng dẫn, tư vấn giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên trung học cơ sở - Phạm Thanh Bình (H. Giáo dục Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày nội dung các module THCS 7, THCS 8 trong chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên phổ thông về: nội dung và phương pháp hướng dẫn, tư vấn cho học sinh trung học cơ sở
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Giáo dục trung học -- Tài liệu tham khảo -- Tư vấn; Giáo dục trung học cơ sở; Tư vấn