Nâng cao năng lực hiểu biết về đối tượng giáo dục Dành cho giáo viên trung học cơ sở - Đỗ Thị Hạnh Phúc (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2016)
Trình bày 3 Module THCS về: Đặc điểm tâm sinh lí của học sinh trung học cơ sở; đặc điểm học tập của học sinh trung học cơ sở và module giáo dục học sinh trung học cơ sở