Diễn ngôn lịch sử trong biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75 của Trần Mai Hạnh - Ngô Thị Hương (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Diễn ngôn lịch sử trong tiểu thuyết lịch sử Việt Nam sau 1975 và hình thái diễn ngôn nhân vật lịch sử trong Biên bản chiến tranh 1-2- 3- 4.75. Diễn ngôn lịch sử trong Biên bản chiến tranh 1-2-3- 4.75 nhìn từ phương thức tổ chức kết cấu và điểm nhìn trần thuật. Diễn ngôn lịch sử trong Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75 nhìn từ phương thức không - thời gian trần thuật