Tăng cường năng lực dạy học của giáo viên Dành cho giáo viên tiểu học - Lưu Thị Thủy (H. Đại học Sư phạm Giáo dục, 2014)
Trình bày 2 Module TH 15 và TH 16 về một số phương pháp dạy học tích cực và một số kỹ thuật dạy học tích cực ở tiểu học
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Tài liệu bồi dưỡng -- Dạy học; Giáo dục tiểu học; Phương pháp giảng dạy; Năng lực dạy học