Phong cách nghệ thuật Phan Thị Vàng Anh qua truyện ngắn - Trương Thị Khánh Hoài; Ngô Minh Hiền TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Truyện ngắn Phan Thị Vàng Anh trong dòng chảy truyện ngắn nữ Việt Nam đương đại. Những góc nhìn hiện thực trong truyện ngắn Phan Thị Vàng Anh. Phong cách nghệ thuật Phan Thị Vàng Anh qua truyện ngắn. Nhìn từ phương thức nghệ thuật.
Luận văn Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60 22 01 21
Keywords: Phan Thị Vàng Anh -- 1968-; Truyện ngắn Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Phong cách nghệ thuật -- Việt Nam; Phan Thị Vàng Anh; Phong cách nghệ thuật; Tiểu thuyết Việt Nam; Văn học Việt Nam