Tăng cường năng lực kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của học sinh Dành cho giáo viên tiểu học - Phó Đức Hòa; Lê Tiến Thành; Nguyễn Đình Khuê; Nguyễn Huyền Trang (H. Đại học Sư phạm Giáo dục, 2014)
Trình bày 5 Module TH 24, 25, 26, 27 và 28 về đánh giá kết quả học tập ở tiểu học; kĩ thuật kiểm tra, đánh giá kết quả học tập ở tiểu học; hình thức tự luận và trắc nghiệm trong đánh giá kết quả học tập ở tiểu học; kiểm tra, đánh giá các môn học bằng điểm số (kết hợp với nhận xét)
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Tài liệu bồi dưỡng -- Đánh giá chất lượng giáo dục; Kết quả học tập; Giáo dục tiểu học; Học sinh