Nhân vật nữ trong truyện ngắn Võ Thị Xuân Hà - Hoàng Thị Diệu Loan (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Truyện ngắn Võ Thị Xuân Hà trong dòng chảy truyện ngắn nữ Việt Nam đương đại. Những đặc điểm nổi bật của nhân vật nữ trong truyện ngắn Võ Thị Xuân Hà. Nghệ thuật xây dựng nhân vật nữ trong truyện ngắn Võ Thị Xuân Hà