Nhân vật nữ trong truyện ngắn Võ Thị Xuân Hà - Hoàng Thị Diệu Loan; Ngô Minh Hiền TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Truyện ngắn Võ Thị Xuân Hà trong dòng chảy truyện ngắn nữ Việt Nam đương đại. Những đặc điểm nổi bật của nhân vật nữ trong truyện ngắn Võ Thị Xuân Hà. Nghệ thuật xây dựng nhân vật nữ trong truyện ngắn Võ Thị Xuân Hà
Luận văn Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60 22 01 21
Keywords: Võ Thị Xuân Hà -- 1959-; Truyện ngắn Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nhân vật nữ -- Việt Nam; Võ Thị Xuân Hà; Truyện ngắn; Văn học Việt Nam