Tăng cường năng lực giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên tiểu học - Trần Đình Thuận (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2013)
Trình bày 3 Module TH 31, 32 và 33 về tổ chức dạy học, dạy học cả ngày; dạy học phân hoá ở tiểu học và thực hành dạy học phân hoá ở tiểu học