Tăng cường năng lực giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên tiểu học - Trần Đình Thuận; Nguyễn Thị Thanh Hồng (H. Đại học Sư phạm Giáo dục, 2013)
Trình bày 3 Module TH 31, 32 và 33 về tổ chức dạy học, dạy học cả ngày; dạy học phân hoá ở tiểu học và thực hành dạy học phân hoá ở tiểu học
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Giáo viên -- Tài liệu bồi dưỡng -- Giáo dục tiểu học; Giáo dục tiểu học; Dạy học; Năng lực giáo dục