Đặc điểm thi pháp tiểu thuyết Quyên của Nguyễn Văn Thọ - Nguyễn Tấn Quân (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nguyễn Văn Thọ - Cuộc đời và trang văn. Đặc điểm tiểu thuyết Quyên của Nguyễn Văn Thọ nhìn từ thi pháp nhân vật. Đặc điểm tiểu thuyết Quyên của Nguyễn Văn Thọ nhìn từ thi pháp hình thức.