Đặc điểm nghệ thuật truyện thơ Nôm khuyết danh - Hồ Thị Yến Minh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Đặc điểm cốt truyện và kết cấu trong truyện thơ Nôm khuyết danh. Hình tượng nhân vật và hình tượng không gian, thời gian trong truyện thơ Nôm khuyết danh. Ngôn từ nghệ thuật trong truyện thơ Nôm khuyết danh