Đặc điểm nghệ thuật truyện thơ Nôm khuyết danh - Hồ Thị Yến Minh; Nguyễn Phong Nam PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Đặc điểm cốt truyện và kết cấu trong truyện thơ Nôm khuyết danh. Hình tượng nhân vật và hình tượng không gian, thời gian trong truyện thơ Nôm khuyết danh. Ngôn từ nghệ thuật trong truyện thơ Nôm khuyết danh
Luận văn Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60 22 01 21
Keywords: Truyện thơ Nôm Việt Nam -- Luận văn thạc sĩ -- Đặc điểm nghệ thuật -- Việt Nam; Truyện thơ Nôm; Văn học Việt Nam