Môtip kỳ ngộ trong truyện truyền kỳ Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Thủy (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Truyện truyền kỳ trong đời sống văn hoá, văn học Việt Nam. Các dạng thức chủ yếu của môtip kỳ ngộ trong truyện truyền kỳ Việt Nam. Giá trị nghệ thuật của môtip kỳ ngộ trong truyện truyền kỳ Việt Nam.