Môtip kỳ ngộ trong truyện truyền kỳ Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Thủy; Nguyễn Phong Nam PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Truyện truyền kỳ trong đời sống văn hoá, văn học Việt Nam. Các dạng thức chủ yếu của môtip kỳ ngộ trong truyện truyền kỳ Việt Nam. Giá trị nghệ thuật của môtip kỳ ngộ trong truyện truyền kỳ Việt Nam.
Luận văn Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành : Văn học Việt Nam. Mã số: 60 22 01 21
Keywords: Truyện truyền kỳ Việt Nam -- Luận văn thạc sĩ -- Môtip kỳ ngộ -- Việt Nam; Môtip kỳ ngộ; Văn học Việt Nam; Truyện truyền kỳ Việt Nam