Tăng cường năng lực tổ chức các hoạt động giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non - Hoàng Thị Nho (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2014)
Trình bày 3 Module MN 19, 20 và 21 về phương pháp tìm kiếm, khai thác, xử lí thông tin phục vụ xây dựng và tổ chức các hoạt động giáo dục cho giáo viên mầm non; phương pháp dạy học tích cực và ứng dụng phương pháp dạy học tích cực trong phát triển thể chất cho trẻ mầm non