Tăng cường năng lực tổ chức các hoạt động giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non Quyển 1 MN19 - MN20 - MN 20 - Hoàng Thị Nho; Đặng Hồng Phương; Nguyễn Thị Cẩm Bích (H. Đại học Sư phạm Giáo dục, 2014)
Trình bày 3 Module MN 19, 20 và 21 về phương pháp tìm kiếm, khai thác, xử lí thông tin phục vụ xây dựng và tổ chức các hoạt động giáo dục cho giáo viên mầm non; phương pháp dạy học tích cực và ứng dụng phương pháp dạy học tích cực trong phát triển thể chất cho trẻ mầm non
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục: tr. 151
Keywords: Giáo viên -- Tài liệu bồi dưỡng -- Giáo dục mầm non; Giáo dục mầm non; Hoạt động giáo dục