Tăng cường năng lực tổ chức các hoạt động giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non - Hoàng Công Dụng (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2013)
Trình bày nội dung các module MN 25, MN 26, MN 27 trong chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non về: ứng dụng phương pháp dạy học tích cực trong lĩnh vực phát triển thẩm mĩ và trong tổ chức hoạt động vui chơi, thiết kế các hoạt động giáo dục lồng ghép nội dung bảo vệ môi trường, giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm và giáo dục an toàn giao thông