Nâng cao năng lực hiểu biết và xây dựng môi trường giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non - Nguyễn Thị Mai Chi; Nguyễn Thị Bách Chiến (H. Đại học Sư phạm Giáo dục, 2015)
Trình bày 3 Module MN7, 8, 9 về: Môi trường giáo dục trẻ mầm non; xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ 3-36 tháng tuổi và trẻ 3-6 tuổi
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục: tr. 187
Keywords: Giáo viên -- Tài liệu bồi dưỡng -- Giáo dục mầm non; Giáo dục mẫu giáo; Năng lực giáo dục; Môi trường giáo dục