Tăng cường năng lực nghiên cứu khoa học của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non - Đinh Văn Vang (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên., 2014)
Trình bày 2 Module MN 35 và 36 về phương pháp nghiên cứu khoa học sư giáo dục mầm non và sáng kiến kinh nghiệm trong giáo dục mầm non