Tăng cường năng lực nghiên cứu khoa học của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non - Đinh Văn Vang (H. Giáo dục Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày 2 Module MN 35 và 36 về phương pháp nghiên cứu khoa học sư giáo dục mầm non và sáng kiến kinh nghiệm trong giáo dục mầm non
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục và phụ lục cuối mỗi phần.
Keywords: Giáo viên -- Tài liệu bồi dưỡng -- Giáo dục mầm non; Giáo dục mầm non; Nghiên cứu khoa học