Nâng cao năng lực hướng dẫn và tư vấn giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non - Hoàng Thị Thu Hương; Lương Thị Bình; Nguyễn Thị Quyền (H. Giáo dục ; Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày nội dung các module MN 10, MN 11, MN 12, MN 14 trong chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non về: tư vấn chăm sóc, giáo dục mầm non; tư vấn cho các bậc cha mẹ chăm sóc, giáo dục trẻ từ 3 - 36 tháng tuổi và trẻ từ 3 - 6 tuổi; phương pháp tư vấn giáo dục mầm non cho các tổ chức xã hội
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Tư vấn giáo dục -- Tài liệu bồi dưỡng; Giáo dục mầm non; Năng lực hướng dẫn