Nâng cao năng lực lập kế hoạch giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non - Bùi Thị Kim Tuyến (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2015)
Trình bày 2 Module MN 17, 18 về: lập kế hoạch giáo dục cho trẻ 3-36 tháng tuổi và cho trẻ từ 3-6 tuổi