Nâng cao năng lực lập kế hoạch giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non - Bùi Thị Kim Tuyến (H. Giáo dục Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày 2 Module MN 17, 18 về: lập kế hoạch giáo dục cho trẻ 3-36 tháng tuổi và cho trẻ từ 3-6 tuổi
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Giáo viên -- Tài liệu bồi dưỡng -- Giáo dục mầm non; Quản lý giáo dục; Giáo dục mầm non