Nâng cao năng lực phát hiện và cá biệt hóa với trẻ đặc biệt, chăm sóc/hỗ trợ tâm lí của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non - Trần Thị Minh Thành (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2013)
Module MN 15. Đặc điểm của trẻ có nhu cầu đặc biệt. Module MN 16. Chăm sóc- giáo dục và đáp ứng trẻ có nhu cầu đặc biệt.