Tăng cường năng lực quản lí lớp/trường của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non - Chu Thị Hồng Nhung (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2013)
Trình bày 3 Module MN 37, 38 và 40 về quản lí nhóm/ lớp học mầm non; lập dự án mở trường mầm non tư thục; phối hợp với gia đình để giáo dục trẻ mầm non