Phát triển năng lực tổ chức các hoạt động giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non - Lê Bích Ngọc (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2013)
Trình bày nội dung các module MN 39, MN 43, MN 44 trong chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non về: giáo dục kĩ năng sống cho trẻ mầm non, giáo dục vì sự phát triển bền vững và giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật trong giáo dục mầm non