Phát triển năng lực tổ chức các hoạt động giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên mầm non - Lê Bích Ngọc; Hoàng Thị Thu Hương (H. Giáo dục Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày nội dung các module MN 39, MN 43, MN 44 trong chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non về: giáo dục kĩ năng sống cho trẻ mầm non, giáo dục vì sự phát triển bền vững và giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật trong giáo dục mầm non
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Giáo viên -- Tài liệu bồi dưỡng -- Giáo dục mầm non; Hoạt động giáo dục; Giáo dục mầm non; Giáo viên; Tổ chức giảng dạy