Ứng dụng số phức trong các bài toán sơ cấp - Nguyễn Minh Hoàng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu các ứng dụng của số phức trong việc giải một số dạng toán thường gặp trong các đề thi cao đẳng, đại học cũng như thi học sinh giỏi. Phân tích cách giải có sử dụng số phức và so sánh với những cách giải không sử dụng số phức để rút ra ưu, nhược điểm trong từng cách giải.