Ứng dụng số phức trong các bài toán sơ cấp - Nguyễn Minh Hoàng; Lê Hoàng Trí TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu các ứng dụng của số phức trong việc giải một số dạng toán thường gặp trong các đề thi cao đẳng, đại học cũng như thi học sinh giỏi. Phân tích cách giải có sử dụng số phức và so sánh với những cách giải không sử dụng số phức để rút ra ưu, nhược điểm trong từng cách giải.
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Số phức -- Luận văn thạc sĩ -- Bài toán sơ cấp; Bài toán sơ cấp; Phương pháp toán sơ cấp; Số phức; Lượng giác; Hình học