Hệ động lực học dạng phương trình sai phân bậc nhất - Võ Thị Ni Na; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Mục tiêu của đề tài là dựa vào phương trình sai phân bậc nhất phân tích một cách toàn diện và đầy đủ về sự ổn định của các hệ động lực học phổ biến như: logistic, lều,... Ngoài ra, các nguyên lý cơ bản của sự phân nhánh và lý thuyết ổn định cũng được đề cập và nghiên cứu trong đề tài.
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Phương trình sai phân -- Luận văn thạc sĩ -- Hệ động lực học; Phương trình sai phân bậc nhất; Phương pháp toán sơ cấp; Hệ động lực học