Phương pháp bình phương nhỏ nhất và ứng dụng - Phạm Lê Kim Thanh; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu về phương pháp bình phương nhỏ nhất. Đồng thời, nghiên cứu ứng dụng phương pháp bình phương nhỏ nhất vào các bài toán.
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Phương pháp bình phương nhỏ nhất -- Luận văn thạc sĩ -- Ứng dụng; Hàm nhiều biến; Phương pháp toán sơ cấp; Phương pháp bình phương nhỏ nhất