Phương pháp Newton - Raphson và ứng dụng - Lê Thị Thi (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu phương pháp Newton - Raphson tìm nghiệm gần đúng phương trình f(x) = 0 với các sai số cho trước. Dùng phần mềm Mathematica để ứng dụng cho phương pháp Newton - Raphson