Phương pháp Newton - Raphson và ứng dụng - Lê Thị Thi; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu phương pháp Newton - Raphson tìm nghiệm gần đúng phương trình f(x) = 0 với các sai số cho trước. Dùng phần mềm Mathematica để ứng dụng cho phương pháp Newton - Raphson
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Phương trình -- Luận văn thạc sĩ -- Phương pháp Newton - Raphson; Phương trình; Phương pháp toán sơ cấp; Phương pháp Newton - Raphson; Phần mềm Mathematica