Áp dụng phương pháp tọa độ để giải một số bài toán sơ cấp - Nguyễn Đăng Trung (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Hệ thống hóa một cách chi tiết các vấn đề lý thuyết về phương pháp tọa độ. Xây dựng hệ thống bài tập vận dụng, để từ đó thấy được tầm quan trọng và tính thiết thực của lý thuyết phương pháp tọa độ đối với các dạng bài toán.