Phương pháp tìm nghiệm của hệ phương trình tuyến tính gần suy biến - Bùi Quốc Thịnh; Lê Hoàng Trí TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trình bày một số định nghĩa, định lý liên quan đến đại số ma trận, hệ phương trình tuyến tính. Đưa vào một số ví dụ giúp người đọc dễ nhận ra các phương pháp giải Trình bày trong đề tài. Đưa ứng dụng Maple để giúp tính toán nhanh hơn.
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Hệ phương trình tuyến tính -- Luận văn thạc sĩ -- Phương pháp tìm nghiệm; Hệ phương trình tuyến tính gần suy biến; Phương pháp toán sơ cấp; Phương pháp tìm nghiệm