Phương trình hàm Cauchy cộng tính và tính ổn định - Nguyễn Thanh Thảo (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu các tính chất của hàm cộng tính và mối liên hệ giữa hàm cộng tính với phương trình hàm Cauchy cộng tính. Nghiên cứu tính ổn định của phương trình hàm Cauchy cộng tính.