Phương trình hàm Cauchy cộng tính và tính ổn định - Nguyễn Thanh Thảo; Cao Văn Nuôi TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu các tính chất của hàm cộng tính và mối liên hệ giữa hàm cộng tính với phương trình hàm Cauchy cộng tính. Nghiên cứu tính ổn định của phương trình hàm Cauchy cộng tính.
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Phương trình hàm -- Luận văn thạc sĩ -- Tính ổn định; Phương trình hàm Cauchy cộng tính; Tính ổn định; Phương pháp toán sơ cấp