Một số công thức tính xác suất và ứng dụng - Lê Thị Kim Oanh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Hệ thống hóa các công thức tính xác suất nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập môn Xác suất – thống kê được dễ dàng, thuận lợi hơn. Đồng thời giúp người đọc hiểu sâu sắc hơn về các công thức cơ bản của xác suất và vận dụng tốt hơn vào việc giải quyết các bài toán xác suất từ đơn giản đến phức tạp.