Phương pháp giải hệ phương trình tuyến tính và ứng dụng - Lê Thúy An (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Một số kiến thức cơ bản. Một số phương pháp giải hệ phương trình tuyến tính. Ứng dụng của hệ phương trình tuyến tính.