Ngô Tất Tố Nghiên cứu văn học - Phan Cự Đệ 1933-2007 (H. Hội Nhà văn, 2015)
Giới thiệu những bước đường phát triển tư tưởng và nghệ thuật của Ngô Tất Tố, chủ yếu giới thiệu, đánh giá các tác phẩm chính theo thời gian xuất hiện như Tắt đèn, Lều chõng...
Phụ lục: tr. 289-403
Keywords: Ngô Tất Tố -- 1894-1954; Nhà văn Việt Nam -- Giải thưởng -- Thế kỷ 20; Văn học Việt Nam; Ngô Tất Tố; Nghiên cứu văn học; Tác giả; Tác phẩm; Việt Nam