Phương pháp giải và sáng tạo các bài toán tìm giới hạn của hàm số - Hoàng Thị Diệu Hiền (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tổng quan về hàm số. Một số phương pháp tìm giới hạn của hàm số. Một số phương pháp sáng tạo các bài toán tìm giới hạn của hàm số