Phương pháp giải và sáng tạo các bài toán tìm giới hạn của hàm số - Hoàng Thị Diệu Hiền; Phạm Quý Mười TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tổng quan về hàm số. Một số phương pháp tìm giới hạn của hàm số. Một số phương pháp sáng tạo các bài toán tìm giới hạn của hàm số
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Hàm số -- Luận văn thạc sĩ -- Giới hạn; Hàm số; Phương pháp toán sơ cấp; Giới hạn