Một số phương pháp giải toán hình học không gian - Lê Anh Dũng; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Kiến thức chuẩn bị. Phương pháp vectơ. Phương pháp tọa độ.
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Hình học không gian -- Luận văn thạc sĩ -- Phương pháp giải; Hình học không gian; Phương pháp toán sơ cấp; Phương pháp tọa độ; Phương pháp vec tơ