Phương pháp giải phương trình và bất phương trình vô tỉ - Nguyễn Chiến Thắng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tìm hiểu một cách tổng quan về phương trình và bất phương trình vô tỉ. Nghiên cứu các phương pháp giải phương trình và bất phương trình vô tỉ. Xây dựng quy trình và định hướng cho từng phương pháp giải cùng các ví dụ minh họa. Nghiên cứu sự trợ giúp của máy tính cầm tay vào việc giải phương trình vô tỉ.