Hệ thức lượng giác và ứng dụng - Trịnh Thị Xuân Trang; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tìm hiểu các kiến thức cơ bản về lượng giác, đặc biệt là các hệ thức lượng giác. Hệ thống và phân loại một số lớp bài toán có thể giải được bằng các hệ thức lượng giác.
Luận văn Thạc sĩ Khoa Học. Chuyên ngành : Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60 46 01 13
Keywords: Lượng giác -- Luận văn thạc sĩ -- Hệ thức; Hệ thức lượng giác; Phương pháp toán sơ cấp